Hỏi về AUX trên dàn home theater?

Xin hỏi AUX trên dàn home theater dùng vào mục đích gì, kết nối với hệ thống nào?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Ngõ Aux là viết tắt của từ Auxiliary (Ngõ phụ) - Thường dùng cho các đường vào tín hiệu cao như Tape, CD, VCD,....Tín hiệu từ đầu đĩa than là tín hiệu thấp nên phải qua mạch Phono trước. Theo em thì khi sản xuất cả bộ dàn liền nó thường có đầu CD, Tape, Radio nên các amplifier rời sau này ghi khác nhau như vậy cũng là do ảnh hưởng thương mại của các bộ dàn liền mà thôi. Nếu có gì khác các bác cứ dạy bảo Thân