Làm thế nào để download tất cả các link trong một trang web?

Làm thế nào để download tất cả các link trong một trang web? Vd trong một trang âm nhạc, thay vì down từng bài một, có thể down tất cả các bài cùng một lúc.
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể sử dụng phần mềm HTtrack (http://httrack.com) để download toàn bộ trang web. Với WinHTTrack Website Copier (HTTrack), vấn đề trên của bạn được giải quyết một cách khá dễ dàng và nhanh chóng. Điểm khác biệt của chương trình so với nhiều phần mềm cùng loại là có thể dựng lại hầu như toàn bộ cấu trúc thư mục của website được tải cùng với các site khác có liên quan HTTrack là phần mềm thuộc dạng mã nguồn mở nên hoàn toàn miễn phí. Phiên bản 3.22 của chương trình có dung lượng khoảng 3,29 MB và tương thích với mọi Windows. Đặc biệt, chương trình còn có bản riêng dành cho Linux và MacOS. Bạn có thể tải HTTrack tại địa chỉ [green]http://www.httrack.com/page/2/en/index.html [/green]
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào "favorites" trên thanh công cụ>>>Add favorites>>>tick vào ô "make avail...">>>customize>>>tick vào ô yes,chọn số link download rùi ok.