Có nên cài đặt Window update?

Em đang dùng Win Xp Pack 1, suốt ngày thấy nó báo là cần phải update ngay, đọc thì thấy là để nâng lên XP Pack 2 sẽ gặp rất nhiều lỗi nói chung nghe rất là quan trọng. Các bác thì sao ạ? Các bác có hay update cho Win của mình không? Cho em lời khuyên nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
TH1: Đang dùng WIN có bản quyền, thì update luôn luôn là quyền lợi của bác, càng update win càng "khỏe". TH2: Đây là trường hợp của bạn, win không có bản quyền. Vẫn update được như thường. Nhưng một số trường hợp sau khi update xong win die. Do vậy, nếu bạn ít chọc ngoáy phần mềm và đang dùng ổn định thì vào mục windows update, bạn ignore luôn. Ngược lại thì nên update SP2 thì nhiều phần mềm đòi hỏi phải có SP2 mới cài được, đơn cử là cái DirectX mới nhất. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.