Cài Windows Vista Home Premium?

Em có laptop mới mua từ Nhật, nhưng em trót cài lại windows vista bản crack để có tiếng Anh. Bây giờ em muốn cài lại một bản windows vista home premium có bản quyền thì em phải làm như thế nào? Dưới đáy laptop nó cho key của loại windows này nhưng em nhập vào nó không nhận.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn cài win vista home bản quyền thì liên hệ mình nhe, điện thoại của mình là 0903055299. minh sẽ hướng dẫn cách khắc phục, chào thân ái