RIP Flie Từ CD Thành WAV Bằng WMP Để Chuyển Thành MP3 hoặc MIDI

Tôi muốn Rip 1 số track từ CD thành file WAV bằng WMP (chẳng biết làm thế nào để biết WMP là mấy chấm, hình như 10 hay 11 gì đó) , sau đó chuyển qua thành MP3. Chỉ giúp tôi cách thao tác thành Flie WAV bằng WMP.
Trả lời 16 năm trước
Nếu WMP của bạn là bản 9.0 thì bạn up lên 10 để biết bản của mình mấy chấm chọn Help \ About W...M...P Trong WMP 10 chọn Tools \ Options ...\ Copy Music trong Copy Seting thẻ Format chọn là MP3 . Bạn có thể kéo thanh trượt phía dưới để giảm kích thước file sau khi chuyển đổi ( Chất lg âm thanh cũng giảm theo ) Trong " Copy Music to...." nhấn Change.. để chọn nơi lưu file.....Apply ...OK Tại giao diện chính của WMP 10 chọn thẻ Copy from CD đánh dấu những bài mình cần , đặt lại tên....Nhấn vào Copy Music ... tiến trình copy bắt đầu........Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa "Rip Music" .