Sang nhà bạn gái chơi thấy có cái giao diện Lạc Việt Mtd2002 Eva đẹp thế, định hỏi nàng là làm sao nhưng ngại, ai biết chỉ mình đi?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trước hết, các bạn hãy vào thư mục chứa hình nền của mtd2002, mặc định là: C:\Program Files\mtd2002\BKGBMP Sau đó, bạn đưa hình ảnh mình chọn vào thư mục đó, tôi khuyên bạn nên để kích thước ảnh bằng với màn hình hoặc nhỏ hơn. Bây giờ, bạn bật Lạc Việt lên, Tools -> Options -> Background Pictures, tích vào From list và chọn hình ảnh bạn đã đưa vào. chúc bạn có được 1 giao diện Mtd đẹp hơn của bạn gái bạn nha! hihi!