Cho mình hỏi về máy tính apple

Mình mới mua một chiếc laptop của apple và sử dụng hệ điều hành Osmac nhưng mình muốn sử cài win Xp hay vista có được không, nếu cài được thì tất cả các chương trình trên Xp đều cài được trên máy apple phải không ?? Mong các bạn giúp đỡ tra lời thắc mắc giúp mình.xin cảm ơn!!
linh
Trả lời 16 năm trước
hãng máy tính apple chỉ sử dụng được hệ điều hành MacOS thôi bạn ạ. bạn không thể cài các hệ điều hành khác như WIN XP, VISTA.....