Máy khởi động lại là mất hết thay đổi trước đó

Hiện nay máy tính của tôi có một vấn đề khá khó hiểu: mỗi khi khởi động lại, tất cả các thay đổi trước đó đều biến mất, máy trở lại như trước khi restart. Tôi không thể hiểu được. Mặc dù tôi không hề dùng phần mềm đóng băng ổ cứng như Deep Freeze hay RollBack Rx. Xin mọi người giải đáp cho.
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nói rõ các thay đổi đó là thay đổi gì, máy của bạn chạy hệ điều hành nào v.v. Tuy nhiên có thể Account của bạn có vấn đề. Bây giờ bạn tạo ra một account khác (một User khác) rồi thử log in vào bằng account mới này xem mọi chuyện có khá hơn không.