Cách xóa bỏ Java Console trong Firefox Extension?

Có bạn nào biết cách xóa bỏ Java Console trong Firefox Extension trên Firefox không? Mình thử mãi nhưng khởi động lại Firefox thì vẫn còn. Bạn nào biết xin chỉ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như sau nhé!

Trước tiên là xác định thư mục cài đặt của Firefox, thông thường là:

C:Program FilesMozilla Firefox

C:Program Files (x86)Mozilla Firefox

Sau đó, mở tiếp thư mục Extensions, chúng ta sẽ thấy nhiều thư mục với tên khá lạ như hình dưới:

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Có 2 cách để xác định những thư mục nào của Java Console:

- Mở file chrome.manifest hoặc install.rdf bằng NotePad, nếu có bất cứ thông tin nào có liên quan tới Java Console thì đây chính là thư mục chúng ta cần tìm.

- Mở từng thư mục cho tới khi bạn nhìn thấy file hoặc thư mục có tên là ffjcext – tên viết tắt của Firefox Java Console Extension.

Tất cả những gì cần làm là đóng Firefox và xóa thư mục đó, và ngay lập tức Java Console sẽ biến mất khỏi danh sách extension của trình duyệt.

Chúc các bạn thành công!