Bạn có biết phần mềm quản lí bán hàng - quản lí doanh nghiệp nào hay k ? chỉ mình với

Bạn có biết phần mềm quản lí bán hàng - quản lí doanh nghiệp nào hay k ? chỉ mình với. Thanks các bác trước nha !

cao tuấn nhựt
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn !

mình hiện đang sử dụng phần mềm quản lí bán hàng của công ty iLinkbay nè..tốt và tiện ích lắm đó nha. Mình cung muốn chia sẻ với các bạn về phần mềm này,để giúp bạn quản lí bán hàng - quản lí doanh nghiệp tốt hơn. sau đây mình xin tóm tắt 1 vài chức năng chính củapphhaannff mềm để bạn tham khảo nha :

- Bạn có thể quản lý được quan hệ khách hàng, lịch làm việc, kho hàng, đơn đặt hàng, thu chi và nhân sự được liên kết chặt chẽ với nhau khi cần trong 1 phần mềm, với tính năng cung cấp vừa đủ cho từng quy mô của doanh nghiệp. Nếu bạn không cần tính năng nào đó có thể khóa hoặc mở khóa tính năng đó.

- Bạn không cần thiết phải cài đặt phần mềm, hay cấu hình phần mềm, phân quyền quá phức tạp để có thể triển khai sử dụng nhiều thành viên trong 1 tổ chức. Phần mềm có thể sử dụng bất cứ nơi nào, ở đâu khi máy tính bạn kết nối được với internet hoặc 3G ( tất nhiên bạn phải có tài khoản truy cập phần mềm do người quản lý của bạn tạo ).

- Dữ liệu trong phần mềm có thể được đưa vào hoặc lấy ra với nhiều định dạng thông dụng như Word, Excel, PDF, thông qua email hay văn bản Web.

- Khi bạn tùy chỉnh chức năng nào theo ý thích của bạn, thì phần mềm sẽ lưu ngay tùy chỉnh đó, lần truy cập tiếp theo bạn không phải làm lại thao tác đó 1 lần nữa.

- Có thể phân quyền cho các thành viên được xem, sửa và xóa những thông tin nào trong phần mềm của bạn, phân cấp người dùng cũng như theo quy trình quản lý

- Đặc biệt, bạn có thể gửi SMS
hàng loạt đến khách hàng trên toàn cầu để quảng bá, thông báo về dịch
vụ của bạn hoặc SMS đến đối tác, nhân viên của mình khi có công việc hay
lịch hẹn nào đó cần nhắc nhở.

Email : sales@iLinkbay.com

Website : iLinkbay.com

chúc bạn thành công khi sử dụng phần mềm này nha !

Minh Thư
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Thông thường các phần mềm quản lý bán hàng và quản lý doanh nghiệp thông thường sử dụng cho doanh nghiệp vừa và lớn (Doanh nghiệp lớn :-Vốn trên 10 tỷ-Lao động : 300 người trở lên.)

Tùy theo qui mô và yêu cầu quản lý của công ty mà các công ty phần mềm sẽ customize ( thiết kế) cho phù hợp. NÔm na giống như mình đi may đồ vậy đó, không ai giống ai và là độc nhất.

Một khi đã đầu tư ERP thì nên tìm kiếm các doanh nghiệp uy tín, xem xét hồ sơ năng lực của họ trước khi tiến hành khảo sát và triển khai. đặc biệt lưu ý các công ty đạt giải thưởng uy tín, giống như là họ đã được bên thứ 3 chứng nhận.

Tham khảo các doanh nghiệp được đính kèm trong trang web này nhé.

http://pcworld.com.vn/articles/kinh-doanh/quan-tri/2012/04/1231859/sao-khue-2012-vinh-danh-nhieu-ten-tuoi-moi/

Bạn có thể tham khảo công ty ASOFT, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai cho các công ty lớn như FEDEX, RICO, SEEWELL, ESACO, PT2000, BÌNH TÂY.....

ASOFT - GROWING TOGETHER........