Tại sao mình mở video vẫn nghe được âm thanh nhưng ko có hình

Hôm nay mình cài 3Dmax song rùi mình dow tài liệu video có đuôi WMV về xem, nhưng khi xem bằng jesaudio thì chỉ nghe được âm thanh nhưgn ko có hình ảnh, mình cài các phần mềm xem phim bây rồi mà vẫn hiện tượng đó, ai có thể giúp mình với :(

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Lỗi này theo mình là do thiếu codec nên không xem được hình. Bạn thử download Klitecodec, hoặc KMP về chạy thử coi nha. Chúc bạn thành công