Cho hỏi về Unikey ?

Có ai gặp phải lỗi như mình.
Khi mình đánh văn bản trong Word, các chữ như ố = ôs, tộ = tôj, ứ = ưs, ấ = âs, ... Nói chung là các chữ có dấu mũ thì không kết hợp được với các dấu đi kèm. Mình đang dùng Win 7.
Các cao thủ có ai có ý kiến không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn lưu ý phải đặt bảng mã của Unikey phải phù hợp với font của Word. Ví dụ như sau:
Bảng mã Unicode thông thường kết hợp với fonr Arial hoặc Time new roman.
Bảng mã TCVN3 kết hợp với font .VNxxx
Bảng mã VNI kết hợp với font VNI-xxx

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy tải bản Unikey RC2 trên trạng chủ Unikey về. Nó đã khắc phục được lỗi trong gõ văn bản và IE.

Để ý xem HĐH bạn là 32-bit hay 64-bit để tải đúng phiên bản.