Xin hỏi cách tạo shortcut của một file *.jar lên Panel ?

Mục đích mình là tạo một biểu tượng cho từ điển SPDict và Jdownloader (chạy trên nền java) lên thanh Panel.
Mình làm như sau:
-click chuột lên Panel, chon "add to Panel"
-Trong hộp thoại hiện ra mình chọn đường dẫn tới file *.jar (ví dụ với Jdownloader thì chọn file jdownloader.jar).

Nhưng mà clik vào icon vừa tạo ra thì không thấy chạy gì cả .
/
Bạn nào biết chỉ mình với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé, kích chuột phải vảo file java, chọn make link xem, nó cũng là dạng shortcut như launch đấy (nhưng không cho chỉnh icon và tham số mà mặc định luôn).