Làm thế nào để chạy QuickView của LacViet khi khởi động ?

Mình đang dùng LAC VIET MTD9, ở khung Notifications của Windows là icon của mtd QuickView của LAC VIỆT khi khởi động chương trình EVA

Cho mình hỏi làm thế nào để icon mtd QuickView khởi động cùng Windows mà không cần khởi động Lac Viet mtd EVA 2009 ? THANKS NHÌU !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng 1 tool quản lý startup nào đó, vd Startup Control Panel rồi add đường dẫn của file mtdshelf.exe vào là cái Quick View đó sẽ khởi động cùng Windows thôi.

nguyễn cao phong
Trả lời 14 năm trước

chuột phải vào icon =>chọn setting=>tich chọn Auto run when windows start=>xong rồi đó bạn