Cho em hỏi cách tắt chế độ ghi nhớ account của Firefox ?

Thời gian gần đây, khi vào Gmail thì hộp thoại xuất hiện có tên e-mail và password sẵn, nếu click đăng nhập thì vào thẳng hộp thư, do đó ai cũng có thể vào hộp thư của tôi khi dùng máy này. Tôi dùng Firefox, tôi đã xóa trình duyệt đang sử dụng và cài lại Firefox 3.5 nhưng vẫn vậy. Nhờ PC Tips hướng dẫn cách nào để cho hộp thoại trống phải điền e-mail và password mới vào hộp thư được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong Firefox có tính năng ghi nhớ account (bao gồm username và password) để giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các dịch vụ trên Web. Trường hợp của bạn là do trong lần đăng nhập vào hộp thư Gmail đầu tiên, bạn đã cho hiệu lực tính năng này bằng cách bấm nútRemember khi Firefox hỏi nên từ đó về sau bạn không cần nhập username và password nữa. Muốn vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng này của Firefox, bạn hãy mở menu Tools trong cửa sổ Firefox rồi chọn Options. Kế tiếp, bạn mở thẻ Security trong hộp thoại Options rồi xóa dấu chọn mục Remember passwords for sites. Lưu ý: Bạn nên phân biệt rõ tính năng ghi nhớ account của Firefox (điền sẵn Username, Password trong khung đăng nhập) và tính năng ghi nhớ của Gmail (tự động vào thẳng hộp thư không cần khai báo Username và Password) để có thể sử dụng cho an toàn trong điều kiện thực tế của mình.