Xin chỉ cách fix lỗi không hiển thị nội dung trang web trong WIN 7 ?

Mình chạy Win 7 trên máy HP DV5, không hiểu sao khi vào các trang web thì không thể hiển thị nội dung các trang web mà chỉ ra hình nền thôi, như trang HHVN này của chúng ta thì chỉ vào được đến nền đen là dừng, không thấy các thớt và nội dung trang web đâu cả, có cách nào điều trị vụ này không, các bác chỉ giúp mình với, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác đang dùng trình duyệt nào thế? Bác thử xác định rõ vấn đề là do đâu bằng cách dùng trình duyệt phổ biến như IE, Google Chrome hay Safari... kiểm tra để biết chính xác hay loại trừ khả năng lỗi trình duyệt.