Làm thế nào để khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa trong máy tính?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn xóa trong recycle bin thì chỉ việc nhấn vào restore để phục hồi lại . Còn nếu xóa hẳn trong recycle bin , thì bạn hãy sử dụng phần mềm hồi phục dữ liệu chẳng hạn như phần mềm Nucleus Kernel for FAT and NTFS Demo...
djshg
Trả lời 14 năm trước
Vào google\ gõ khôi khục dữ liệu. Tải file này, bung nén rồi sử dung. Mình mới nghiên cứu thành công lúc 4 giờ chiều nay.Chào
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn vẫn để trong recycle bin thì chỉ việc restore là ok. nếu xóa hẳn rồi thì có thể dùng phần mêm khôi phục dữ liệu hoặc nếu máy bạn có file ghost thì đem ghost lại máy đi, thể nào cũng đc
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chưa copy đè lên sau khi xóa thì rất đơn giản nhấn vào thùng rác rồi nhấn restore all item hoặc chọn cái nào muốn lưu lại mà nhấn trực tiếp. Nếu đã copy đè lên rồi thì mua đĩa LHT về có phần cứu dữ liệu, hoặc đĩa có chương trình: data recovery để phục hồi, cái này nếu ko bít nhiều về máy tính tốt nhất nên nhờ chuyên gia.