Hỏi về phần mền đồ họa và cách làm phim họạt hình ?

Tôi muốn hỏi về những phần mềm mới nhất về đồ họa và cách làm phim hoạt hình thì có thể tìm ở đâu được nhỉ?
rtỵky
Trả lời 15 năm trước
Hoạt hình 3D: 3D Studio MAX, 3D Studio VIZ, Maya,.. Hoạt hình 2D: CorelDraw, Photoshop,.. + bảng cảm ứng, bút cảm ứng, nhiều thứ nữa... Nhưng cũng như ngôn ngữ lập trình, em hãy tuỳ chọn sao cho đúng mục đích và khả năng (kể cả khả năng tài chính như cấu hình phần cứng chẳng hạn...). Không có NNLT nào để LTV có thể "nói" với nó rằng "Tôi cần một phần mềm làm công việc XYZ..." cũng như không có phần mềm dựng phim hoạt hình nào để em bảo nó "Chị muốn một bộ phim về TUV..." Hãy coi tất cả cũng chỉ là công cụ mà thôi! Tuy nhiên, 3DMAX là chọn lựa số 1 ngày nay đấy.
nguyen thanh phong
Trả lời 15 năm trước
anh cần chương trình có khả năng tạo hình ảo ko gian ba chiều như hiện nay người ta thương dùng để làm mô hình người giả hay vẽ một hình ảnh rồi quét ngang sửa chữa thành một mô hình còn tìm ở đâu thì len gôgle mà tìm neu ko có thì ra ngoài mà mua ở đâu mà cho ko?