Corel X4 không hoạt động tốt trên Win7 ?

Không biết có ai gặp trường hợp này không nhi? MÌnh dùng XP thì Corel X4 chạy bình thường, nhưng khi up lên win7 build7000 thì corel X4 bị lỗi thế này: không thể save, không thể in được và một số tính năng khác cũng bị khóa, bản portable X3, X4 xũng không thể chạy được toàn báo lỗi Has stop working [gallery]/14/gbw1250237853.jpg[/gallery] Ai có thể chỉ giúp cách khắc phục được không?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cài lại bằng bản corel x4 mới nhất xem. Trước mình dùng xp cũng đã có lần bị như vậy. Sau đó cài lại là ok.