Có những mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên và đẹp không?

Chào các bạn, sắp tới bạn tớ chuẩn bị lấy chồng và tớ đang có ý tưởng là tặng cho đôi vợ chồng mới cưới này mọt chiếc giường ngủ gỗ đẹp. Các bạn chỉ cho tớ một vài mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên và đẹp với ạ. Tớ cảm ơn ạ!

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

*Bộ giường ngủ gỗ tự nhiên:

Nếu mua giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên sẽ có rất nhiều các mẫu giường gỗ hiện đại, cổ điển để bạn lựa chọn với những ưu điểm tuyệt vời sau:

-Các mẫu giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên sẽ có độ bền theo thời gian, chắc chắn và bền đẹp với nước.

-Giường ngủ gỗ tự nhiên có những đường vân gỗ với nhiều hình thù lại mắt, đặc biệt không có hai loại vân gỗ giống nhau.

-Giường ngủ gỗ tự nhiên thường có màu sắc tự nhiên của gỗ mộc mạc thân thiện cho phòng ngủ sự ấm cúng.

-Giường ngủ gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng mẫu mã, được khắc họa nhiều hoa văn họa tiết mềm mại, lạ mắt bao gồm các mẫu giường gỗ hiện đại đến tân cổ, cổ điển,...

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Vợ chồng mình mua giường ngủ gỗ căm gõ 1m6 x 2m cúng khá lâu rồi , khi mới chuyển về nhà mới cách đây cũng bốn năm . Vợ chồng mình chọn mua giường này vì thất thiết kế rất đẹp mắt , giá thành thì hơi đắt so với các giường gỗ bình thường khác . Giường ngủ này được thiết kế rất chắc chắn , các thoang có thể tháo ra nên cũng không có khó khăn trong vận chuyển . Giường nhìn vuông vức , gọn gàng.

Mình để link dưới này, nếu bạn có nhu cầu mua thì tham khảo nhé:https://vatgia.com/776/2334536/gi%C6%B0%E1%BB%9Dng-g%E1%BB%97-c%C4%83m-g%C3%B5-1m6-x-2m.html