Có nên dùng đĩa xoay eo Qiangli QLO-18 không?

Chào các chị, các chị ơi Tết vừa qua em ăn nhiều quá bây giờ bụng cũng có chút mỡ em thấy nhiều người mách là tập xoay đĩa eo sẽ thon hơn. Cho em hỏi là có nên dùng đĩa xoay eo Qiangli QLO-18 không?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Đĩa xoay không chỉ có tác dụng lên vùng eo, bụng mà nó còn tác động lên những vùng khác như bắp tay, bắp chân, cơ vai,… Khi xoay eo bạn có thể luyện tập được cách giữ thằng bằng phần đầu, vai trở xuống các trụ chân đều vững. Đồng thời, lúc này các cơ vai, cơ bắp tay, bắp chân cũng được luyện tập; giúp cơ thể bạn có khả năng giữ thăng bằng tốt hơn.

Thêm vào đó, thiết kế thông minh với các hạt massage bên dưới phần đệm đĩa sẽ giúp massage chân bạn trong lúc luyện tập rất tốt. Những hạt này sẽ tác động lên vùng gan bàn chân, từ đó giúp tăng khả năng tuần hoàn máu của cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giảm cảm giác mệt mỏi khi luyện tập.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này hiện đang có bán trên vatgia. com ''đĩa xoay eo Qiangli QLO-18''

https://vatgia.com/ykhoaduongyen&module=product&view=detail&record_id=3157987&checkclick=2884523658&eTitan=2884523658

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Có chứ em ơi, tháng trước chị cũng muađĩa xoay eo Qiangli QLO-18 về tập tành mỗi chiều bây giờ eo cũng giảm được 1 đến 2 cm rồi e ạ.hihi.