Đĩa xoay eo có tác dụng gì?

Chào cả nhà, cho em hỏi là đĩa xoay eo có tác dụng gì? Em thấy mấy chị hàng xóm cạnh nhà em suốt ngày tập luyện với cái đĩa xoay này ấy ạ. hihi.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Giảm mỡ bụng bằng đĩa xoay là cách đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản với phần đế và bề mặt đĩa khớp với nhau bằng hệ thống các viên bi có bên trong. Đĩa xoay không được gắn động cơ nên đòi hỏi người tập phải có sự vận động toàn diện.

Bạn có thể tham khảo Đĩa xoay eo tập thể dục 360 độ Waist Twistin hiện đang có bán trên vatgia.com nhé.https://vatgia.com/dungcuykhoathammytuankiet&module=product&view=detail&record_id=4529321&checkclick=2884523658&eTitan=2884523658

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
Đĩa xoay eo về cơ bản là giúp chúng ta đứng lên đĩa và xoay eo từ đó đốt cháy lượng mỡ và calo tích tụ ở vùng bụng và eo bạn nhé. hoặc các chị em mới sinh xong eo chảy xệ dùng cái này cũng hiệu quả nhé.