Làm sao khi máy tính tiền Pos báo lỗi không hoạt động được?

Em đang sử dụng máy tính tiền hiệu POS ạ. Nay đang sử dụng  máy báo lỗi không hoạt động được. Em cũng không biết nguyên nhân là vì sao. Ai đã từng bị lỗi thế này rồi chỉ cho mình cách khắc phục với ạ.

Hiep Pham
Trả lời 5 năm trước

trước tiên phải xem nguồn điện, xem các dây điện cắm vào máy chưa, xem đèn tín hiệu có sáng không.

Linh
Trả lời 5 năm trước

Bạn nên kiểm tra các dây và nguồn điện phụ của máy xem có vấn đề gì không? Nếu mọi thứ đều bình thường mà máy vẫn không hoạt động thì nên mang ra trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa.

Ly Mai
Trả lời 5 năm trước

Bạn kiểm tra xemcác dây mạng có bị rút ra khỏi switch và máy poskhông.

Kiểm tra máy chủ có kết nối network chưa.

Kiểm tra xem đã tắt firewall chưa.

Hung Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Bác kiểm tra xem nguồn điện cho máy có ổn định chưa, có kết nối mạng chưa, hoặc nếu màcó chương trình AntiVirus thì tạm thời tắt chương trình đó đi.