Máy chế biến gỗ gia dụng

Mình muốn tham khảo giá bán, và địa chỉ bán tin cậy tại khu vực Phía Nam (Sài Gòn, Bình Dương) các dòng máy chế biến gỗ gia dụng: Gồm máy cưa bàn trượt: Altendorf- F92T (sản xuất năm 2014), và Máy dán cạnh tự động HOZI HER (sx năm 2010) 1436 cả hai máy trên đều là máy cũ của Đức 100%, nhập khẩu vào Việt Nam

Tô Văn Hải
Trả lời 8 năm trước

- Công ty chúng tôi Chuyên Cung cấp tất cả các loại máy móc chế biến gỗ đã qua sử dụng xuất xứ từ : Đài Loan- Nhật Bản – Châu Âu…Với Giá cả luôn cạnh tranh nhất ,Uy tín ,Chất Lượng

- Nếu Quý công ty, cá nhân có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm cụ thể, xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và báo giá tới Quý công ty và các bạn sớm nhất.Trân trọng!

CÔNG TY TNHH HÙNG HÒA PHÁT

Địa chỉ: số 166 quốc lộ 1A,Phường Bình Hưng Hòa B,Quận Bình Tân,TP.HCM

http://maychebiengohunghoaphat.com/

Mr Hùng : 0913.749.590 - Mr Hải : 0979.76.78.94