Cách kiểm tra bóng đèn cao áp?

Thiết bị điện KIM BÌNH
Trả lời 5 năm trước

Vậy để giải quyết từng lỗiđèn cao áp Philipschúng ta phải làm như thế nào ? Hãy cùngKIM BÌNHtìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng trên nhé !

1. Nguyên nhân bóng đèn cao áp không sáng kể cả khi bạn thay bóng khác

Nguyên nhân 1: đầu tiên bạn phải kiểm tra bóng đèn cao áp Philips có cùng công suất với Ballast đang sử dụng hay không?
->Khắc phục: tìm mua hoặc thay thế bóng đèn cao áp khác cho phù hợp ! (ĐT tư vấn miễn phí KIBICO :0984.986.898)
Nguyên nhân 2: Bạn kiểm tra xem nguồn điện có bị trùng khớp vớichấn lưuhay không ?
->Khắc phục: Nếu trùng bạn cần thay thế và điều chỉnh lại vì cầu chì trong Ballast không còn hoạt động nữa
Nguyên nhân 3: Bạn kiểm tra điện trở giữa đuôi đèn với đất xem có lớn hay không ?
->Khắc phục: Nếu không đúng là do đuôi đèn,vỏ thiết bị hoặc dây điện có sự cố.Bạn nên kiểm tra ngay lại các mối đấu vít và điểm tiếp xúc xem có xảy ra vấn đề gì không ? nếu có khắc phục và xử lý kịp thời !

2. Đèn cao áp lúc sáng lúc tắt

Nguyên nhân 1: có thể do bạn lắp đặt sai dây dẫn làm ảnh hưởng tới nguồn điện đến đèn khiến đèn bị chập chờn.
->Khắc phục: xem lại cách đấu nối dây dẫn

Xem thêm cách kiểm tra đèn cao áp tại :https://bongphilips.vn/5-pan-benh-cua-bong-den-cao-ap/