Có nên mua máy vắt sổ?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Máy vắt sổ này rất tiện bạn ạ, chạy tốt lắm, đường chỉ nuột, ông thợ chạy đều và đẹp gần như cuốn bèo luôn nhưng vào tay mình thì không được thế, hi hi. Tớ mua 2 năm rồi mới phải mang ra thợ 2 lần, lý do toàn do mình ngu thôi, một lần tí toáy chỉnh thế nào mà chỉ nó không đều nữa, một lần là mới gần đây chỉ dưới cứ đứt phừn phựt, mang ra thợ thì nguyên nhân là máng chỉ bỏ sót một cái lỗ. Nói chung mìnhthấy ổn
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm nổi bật của máy vắt sổ

Chức năng vắt sổ thông minh

- Máy có chức năng vắt sổ 3 chỉ và 4 chỉ để bạn có thể sử dụng theo nhu cầu.

- Bạn có thể điều chỉnh các mũi vắt sổ, cuốn biên đa dạng với độ dày khác nhau để phù hợp với từng loại vải và thiết kế của bộ quần áo.

Nhiều chức năng tiện ích

- Máy có dao cắt chỉ tự động giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

- Hệ thống hỗ trợ xỏ chỉ nhanh và dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

- Thiết bị có hệ thống chống xoắn chỉ nhằm đảm bảo cho những đường vắt sổ đẹp mắt.

- Sản phẩm với đèn chiếu sáng vùng may cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng ở bất cứ đâu.

Sử dụng được với nhiều loại vải
Máy có nút ép điều chỉnh độ dày của vải, thích hợp cho mọi loại vải.