Du học nhật bản tháng 1 năm 2016

Các bác cho e hỏi nếu muốn đi du học vào tháng 1 năm 2016 thì nên đăng ký hồ sơ vào thời gian nào là hợp lý nhất.? thủ tục hồ sơ cần những gì và chi phí cuốn gói hết bao nhiêu tiền? Tks các bác

Trả lời 8 năm trước

Bạn đã tốt nghiệp THPT chưa ạ? Nếu rồi thì học thêm tiếng Nhật khoảng 3 - 6 tháng tại VN để có bằng N5, sau đó qua Nhật học. 1 năm bao gồm tiền học phí + ăn ở vào khoảng 230 - 250tr đồng, bạn có thể đi làm để trang trãi học phí này khi ở Nhật, bạn nhé.

Hiện tại đang có tuyển sinh khóa tháng 7/2016. Bạn tham khảo ở Hoàn Cầu Việt nhé. Bên mình sẽ làm hồ sơ cho bạn, tỉ lệ visa gần như tuyệt đối.

->http://www.hcv.edu.vn/du-hoc-nhat-ban/<-