Làm sao phân biệt được sữa thật và sữa giả?

Mình được Bác sĩ tư vấn cho bé chuyển sang dùng sữa friso gold comfort chuyên trị nôn trớ,táo bón.Và mình đã sử dụng được 2 ngày,nhưng lấy làm lạ là khi pha sữa xong có rất nhiều bọt,và có rất nhiều hạt li ti màu trắng(như hạt bột ngọt sắp tan hết)có lắc hay khuấy cũng kh tan.Do chưa sử dụng dòng friso nên kg có kinh nghiệm.Bác nào đã sử dụng và hiểu biết về sữa này cho thông tin hộ em với!!

Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước

Như vậy thì chắc chắn đây là sữa giá rồi bạn ạ, vì sữa thật không bao giờ có những hạt liti như thế cả

Võ Trinh
Trả lời 9 năm trước
Lo ngại cho sức khỏe của con.Nên mình có điện thoại lên bộ phận chăm sóc khách hàng nhưng hôm nay họ lại kg làm việc.Vậy chắc cho con mummum lại sữa củ quá..