Nên đầu tư đất hay vàng hay chứng khoán ?

đang có 1 số tiền nhàn rỗi mà gửi tiết kiệm lãi thấp quá đang cần hướng đầu tư

pi ka pi ka
Trả lời 9 năm trước

mua đất là chuẩn rồi đó bạn

Bạn vào đây xem thông tin, thông tin rất bổ ích, mình thấy vị trí và giá cả rất phù hợp với người mua ở và đầu tư

Bảo Ngọc Residence - Chỉ 202 triệu/nền, thanh toán 2 năm lãi suất 0%, xây dựng tự do

http://www.datnengiare365.com/du-an/du-an-bao-ngoc-residence/

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Trong thời điểm hiện nay theo mình nghĩ bất động sản là kênh đầu tư an toàn, có khả năng sinh lời nhanh trong ngắn hạn và dài hạn ổn định nhất.

Việc đầu tư chứng khoán luôn tiềm ẩn rủi ro cao vàđòi hỏi kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Bạn cần vấn đề gì về lĩnh vực đầu tư bất động sản khu vực phía nam, nhất là lĩnh vực đất nền có thể liên hệ cho mình.

Lê Văn Hợi

Công ty Cổ Phần Địa ỐC Kim Oanh.

ĐT: 0902 235 237 - 0975 27 47 27.

Chuyên đầu tư, phân phối nhiều dự án đất nền khu vực phía nam( Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai).

Xem thêm một vài dự án tiêu biểu:

1. Khu đô thị Công nghiệp Civilized City

Vị trí: Nằm trong Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương (VSIP II) 2.045ha, Tp Mới Bình Dương.

- Hiện nay khu đô thị công nghiệp vsip 2 bình dương đã hoạt động sầm uất, rất thuận tiện kinh doanh xây phòng trọ hay mua bán.....

- Quy mô của Dự án CIVILIZED CITY: 2109,4ha. Trong đó, diện tích cây xanh 200ha, diện tích thương mại dịch vụ 38,5ha và diện tích dành cho trường học, nhà trẻ, y tế gần 23ha.

-Diện tích từ100m2 – 300m2 ( 5X20, 5X30, 10X30, 20X30)
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mặt tiền đường nhựa 16m - 35m
- Có lô góc 2 mặt tiền rất đẹp
- Khách hàng nhận nền ngay và ký công chứng nhận sổ
- Được xây dựng tư do - không bắt buột thời gian và quy cách xây dựng
- Cty hỗ trợ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.
- Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.

- Gía bao sổ từ: 255 triệu/ nền 150m2.

Đất nền thành phố mới bình dương, khu đô thị Civilized City

2. Dự án đất nền nhà phố thương mại The Mall II

https://www.youtube.com/watch?v=8ClJLJWcEVTriển khai Dựán đầu năm 2015, Khuđô thị thương mại The Mall City II:

Vị trí:Trung tâm khu Đô thị liên hợp Bình Dương,đối diện VSIP 2 Bình Dương

Quy mô:39 ha.

Tiến độ:Hạ tầng hoàn thiện 100%, điện, đường nội bộ từ 16-38.5m

Mở bán:250 nền nhà phố diện tích từ 12m2 – 300m2

Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.

Giá từ:2.8 tr/ m2, tương đương 360 tr/ nền 125m chưa khuyến mãi.